Rượu Macallan 18 năm

Rượu Macallan 18 năm

6,400,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Macallan 18 năm có nguồn gốc xuất xứ là Scotland. Có hương vị cực kỳ phong phú của Sherry , Trái cây sấy khô , vị Khói , Chocola và Cam.

Danh mục: Rượu Macallan
Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan 18 năm được niêm yết mức giá khá cao mang phong cách cổ điển của The Macallan–không ướp lạnh với một nửa thùng đặc biệt chuyên dùng dự trữ riêng, kết hợp cùng hương vị hảo hạng đã trở thành một loại whisky đặc biệt dành tặng cho các quý ông sành rượu thích khám phá và trải nghiệm những dòng rượu mạnh khác nhau.

Trong thời gian khá dài gần 20 năm Rượu Macallan 18 năm được ủ trong các thùng tôn-nơ gỗ sồi và được làm thủ công với hương vị đặc trưng của Sherry từ Jerez,Tây Ban Nha. Chính vì thế mà phong cách cổ điển của nó được bộc lộ ở mức độ cao nhất với hương vị cực kỳ phong phú bởi sự pha trộn tài tình giữa các loại trái cây sấy khô, khói và hương chocolate cam.

Với hương vị phong phú tuyệt vời và sự mạnh mẽ đậm chất của dòng single malt Rượu Macallan 18 năm đã chinh phục trái tim người thưởng thức với màu gụ sáng(Mahogany) mê hoặc cùng cảm giác êm mượt từ hương vị ngọt và chút hương cay,rồi để lại một dư vị kéo dài, nhẹ nhàng và tròn đầy trong vòm miệng. Nếu ly rượu hình quả táo phù hợp với một dòng Cognac ngọt ngào thì với một loại Whisky đặc biệt nên uống với một cốc có miệng rộng cộng thêm chút đá sẽ khiến cho người uống cảm nhận được giá trị của loại rượu mà mình đang thưởng thức.

ĐĂC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 18 :

–  Dung tích : 700 ml 

–  Nồng độ : 43%

–  Màu nước : Màu hổ phách đậm

–  Quy cách : 6 Chai / Thùng

–  Nguồn gốc xuất xứ : Được sản xuất tại Scotland và được xách tay từ CHLB Nga về Việt Nam qua đường Sân bay ( Trên thân chai rượu có Con tem Xanh của Siêu thị Nga )

  Mùi : Hương vị phong phú của Trái cây sấy khô , Gừng , phảng phất hương Cam quýt , Vani và Quế

  Vị : Êm mượt với hương vị Trái cây sấy khô , chút hương cay , với hương thơm của Đinh hương , Cam và khói gỗ Sồi

  Kết thúc : Kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của Kẹo Tofee , Trái cây khô , Gừng , thoáng vị Khói cay

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 18 :

 – Dùng nguyên chất

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh để cảm nhận hương vị khác biệt của Macallan 18 năm

Đặt mua sản phẩm
Rượu Macallan 18 năm

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng