Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

1,080,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur là sản phẩm rượu whisky mùi sản xuất bởi nhà Chivas là sự kết hợp của hương mật ong và thảo dược. Có tem chuẩn nhập khẩu, xuất VAT

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur là một lại rượu phổ biến được yêu thích nhất trong các buổi tiệc,cũng rất thích hợp dùng sau khi ăn tối với hương vị như một Nail Rusty – nửa Lochan Ora và nửa Scotch mặt băng.

Là dòng rượu đến từ xứ sở của các loại rượu Whisky Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur được đặc biệt chuẩn bị bằng những công thức bí mật của các loại thảo mộc và gia vị mang đến những cảm giác mượt mà, quyến rũ khiến cho các quý ông không thể nào quên được hương vị mà nó đem lại.

Mật ong và trái cây là hương vị hấp dẫn không thể thiếu trong thành phần của các loại Whisky trên toàn thế giới chính vì thế mà ngay cả Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur cũng như các loại rượu của hãng Chivas đều mang hương vị ngọt ngào và hương thơm nhẹ nhàng dễ dàng “lấy lòng” những người sành rượu trên toàn thế giới.

Khi trải nghiệm dòng rượu này lần đầu tiên thì hương vị cay ngọt với hương thơm thảo dược và các gợi ý của sô cô la kem sẽ là ấn tượng đầu tiên và kết thúc bởi sự nóng lên Pleasant sẽ là ấn tượng cuối cùng và mãi mãi đi theo tên tuổi của loại Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur này.

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 35%

Xuất Xứ: Scotland

Đặt mua sản phẩm
Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng