Rượu Chivas 12 năm

Rượu Chivas 12 năm

700,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 12 năm mang hương vị đặc trưng của dòng rượu Chivas Regal có màu vàng hổ phách rạng rỡ , hương vị ngọt ngào , quyến rũ , lan tỏa của Mạch nha , Socola , cây Thạch nam đốt , Mật ong và Trái cây vườn thơm mát

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas 12 năm đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của những người thích rượu ngoại trên toàn thế giới. Với hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển thuôn từ trên xuống rồi phình to ra, Chivas 12 năm có màu vàng hổ phách rạng rỡ , hương vị ngọt ngào, quyến rũ,sự lan tỏa của mạch nha, Socola , cây thạch nam đốt , mật ong và trái cây vườn thơm mát. Sự hấp dẫn không thể cưỡng lại được từ những chai Rượu Chivas 12 biểu tượng của hãng Chivas sẽ là để người sành rượu thường hay nhắc đến hoặc dùng để tìm kiếm loại rượu này trên thị trường.

Hương rượu Rượu Chivas 12 năm mạnh với nồng độ 40% sẽ làm cho người ta “ngây ngất” ngay từ lúc rót rượu, cách thưởng thức nguyên thủy dành riêng cho người mới nếm thử nó lần đầu chính là pha nhạt với nước. Đây là cách hữu hiệu nhất để có thể quen dần và cảm nhận được giá trị của loại rượu này. Cách này không những pha loãng whisky mà có tác dụng kiểm soát hương vị đối với người mới bắt đầu uống rượu và còn làm tăng hương vị rõ rệt hơn. Còn nếu bạn đã quen với chất vị của nó  thì  dùng với đá hoặc nguyên chất sẽ là cách tốt nhất để thưởng thức một loại rượu “ngon” đến từ hãng rượu trứ danh này.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS 12 :

– Dùng nhuyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh để cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha chế các loại Cocktail

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 12 NĂM :

– Tên sản phẩm : Rượu Chivas 12 _ Phiên bản mới 2016

– Dung tích : 750 ml

– Nồng Độ : 40 %

– Quy cách đóng chai : 12 Chai / Thùng

– Màu Sắc rượu: Rạng rỡ màu hổ phách

– Mùi hương: Mùi thơm quyến rũ lan tỏa của các loại Thảo mộc , Cây thạch nam đốt , Mật ong và Trái cây vườn

– Hương vị : Hương vị nồng nàn trọn vẹn của Kem , Mật ong , Táo chín , một chút Vani , Hạt dẻ , Kẹo bơ và quả Hạch nâu

– Mô tả sản phẩm : Rượu Chivas 12 năm _ Mới , là sản phẩm được Pecnod Ricard nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam năm 2016 , qua đường quá cảnh Singapo , và được phân phối thông qua các đại lý và cửa hàng giới thiệu sản phẩm của mình :

Đặt mua sản phẩm
Rượu Chivas 12 năm

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng