Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017

Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017

3,200,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 với mùi thơm cân bằng của Trái cây , hương Hoa và Khói , là sự kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào sâu lắng , êm dịu và thơm ngon

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 được xem như là một người phụ nữ gợi cảm mang phong cách Scotland khác biệt được những nhà am hiểu về rượu công nhận là loại Whisky tuyệt hảo thời kì đầu. Cũng như những dòng rượu khác Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 mang một hương vị ngất ngây khiến người dùng khó cưỡng lại.

Dòng Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 là minh chứng điển hình cho câu nói rượu càng lâu năm thì càng đắc giá. Khi thưởng thức  bạn có thể dùng nguyên chất hoặc dùng với đá, bạn sẽ cảm nhận được một dòng rượu chảy chậm với màu hổ phách lộng lẫy kết hợp với mùi hương cân bằng của trái cây, hương hoa và khói kéo theo dư vị ấm áp,ngọt ngào, sâu lắng ngây ngất lòng người.

Với thương hiệu tiếng tăm này và đây cũng là dòng rượu được chọn trong lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II năm 1953 cho tới ngày nay Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 năm vẫn giữ được vị thế, phong thái của mình qua sự công nhận của các chuyên gia “nghiền” và “sành” rượu trên thế giới như là “Whisky ngon nhất xứ Scotland” và “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scotland” năm 2002.

Đặc điểm dễ nhận diện của thương hiệu Chivas:

– Màu: vàng hổ phách lộng lẫy
– Mùi: hương thơm cân bằng của trái cây, hương hoa và khói.
– Vị: một kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon, dư vị ấm áp kéo dài.

Cách thưởng thức: Dùng nguyên chất hoặc với đá

Đặt mua sản phẩm
Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng