Thưởng thức rượu Tequila 1800 Reposado 750ml

Thưởng thức rượu Tequila 1800 Reposado 750ml

Liên hệ giá: 0915 33 66 33

Mô tả sản phẩm

Tequila là một trong 5 loại rượu được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới nhờ vào hương vị mạnh mẽ, khỏe khoắn, chua giòn, cay cay và có gia vị. Trong đó phải kể đến Rượu Tequila 1800 Reposado 750ml – sử dụng 100% cây thùa được thu hoạch và chọn lọc thủ công từ các trang trại thuộc […]

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Tequila là một trong 5 loại rượu được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới nhờ vào hương vị mạnh mẽ, khỏe khoắn, chua giòn, cay cay và có gia vị. Trong đó phải kể đến Rượu Tequila 1800 Reposado 750ml – sử dụng 100% cây thùa được thu hoạch và chọn lọc thủ công từ các trang trại thuộc sở hữu của gia đình ở Jalisco, Tây Mexico.

Rượu Tequila 1800 Reposado 750ml

Rượu Tequila 1800 Reposado 750ml được sản xuất bằng cách sử dụng 100% cây thùa gai (Weber Blue Agave) 8-12 tuổi và được ủ chín muồi trong thùng gỗ sồi của Mỹ và Pháp trong ít nhất 6 tháng. Tạo ra màu nâu mật ong và vòm miệng tròn, dẻo dai. Caramel bơ và hương vị gia vị nhẹ nhàng đưa khẩu vị đến vị ngọt của vỏ cam và bánh hạnh nhân.

Rượu Tequila 1800 Reposado 750ml – sử dụng 100% cây thùa được thu hoạch và chọn lọc thủ công từ các trang trại thuộc sở hữu của gia đình ở Jalisco, Tây Mexico. Các loại rượu tequila được làm thủ công của chúng tôi bao gồm Bạc, bạc chọn lọc (100 bằng chứng) và Anejo ~ hãy thử tất cả chúng để trải nghiệm hương vị của rượu tequila thực sự. 

Thưởng thức rượu Tequila 1800 Reposado 750ml

Thưởng thức Rượu Tequila 1800 Reposado 750ml

Ấn tượng đầu tiên: Không quá thơm, mùi muối biển và hơi cay.

Hương vị: Ngò rí, kiềm dầu, tiêu, mùi quế, hơi đặc, kết thúc khô.

Đồ uống: Tất nhiên là Margaritas và Tequila Sunrises. Đứng tốt trong cả hai loại đồ uống. 

Lời kết: Một loại rượu tequila cơ bản tốt ở mức thấp nhất trong thang giá. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu tequila ngon nhưng rẻ, thì đây luôn là một lựa chọn đáng tin cậy.

Chai: Hình chữ nhật với các cạnh được cạo và hình vuông ở vai. Thiết kế thủy tinh ép đơn giản với hình cây thùa cách điệu ở đáy, nhãn giấy. Nút thủy tinh màu đỏ có nút chai xung quanh thân thủy tinh (niêm phong chặt chẽ – một điểm quan trọng với rượu tequila) – giả sử bạn đang giữ chai một thời gian. Thủy tinh nặng vừa phải, đáy vuông lớn và hình dáng ngắn nên rất khó để lật chai.

Thưởng thức: Người nhận của bạn có thể sử dụng phần trên độc đáo như một ly thủy tinh hoặc để nhâm nhi 1800 Reposado Tequila gọn gàng. Phục vụ 1800 Reposado Tequila ướp lạnh hoặc trong Ultimate Margarita. Hoàn hảo khi dùng để làm Cocktail hoặc uống với đá.

Tequila không chỉ đóng vai trò là loại rượu hấp dẫn thì nó còn là thành phần tuyệt hảo để điều chế Cocktail bởi nó rất dễ phối hợp với các nguyên liệu khác. Một trong những loại Cocktail đặc biệt hấp dẫn và được nhiều người ưa chuộng nhất đó là cocktail Tequila Sunrise.

 

 

Đặt mua sản phẩm
Thưởng thức rượu Tequila 1800 Reposado 750ml

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng