Rượu Jim Beam Red Stag (700ml) – Vị anh đào đen

Rượu Jim Beam Red Stag (700ml) – Vị anh đào đen

Liên hệ giá: 0915 33 66 33

Mô tả sản phẩm

Rượu Jim Beam Red Stag (700ml) là tác phẩm mới nhất của nhà máy chưng cất Jim Beam. Loại rượu này là một sự kết hợp táo bạo tuyệt vời, một sự đổi mới, khiến chúng ta sẽ suy nghĩ lại về rượu Bourbon. Giá trị thương hiệu Jim Beam nằm sâu trong nguồn cội của một gia đình […]

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Rượu Jim Beam Red Stag (700ml) là tác phẩm mới nhất của nhà máy chưng cất Jim Beam. Loại rượu này là một sự kết hợp táo bạo tuyệt vời, một sự đổi mới, khiến chúng ta sẽ suy nghĩ lại về rượu Bourbon. Giá trị thương hiệu Jim Beam nằm sâu trong nguồn cội của một gia đình truyền thống của Mỹ.

Rượu Jim Beam Red Stag (700ml)

Rượu Jim Beam Red Stag là câu trả lời của nhà sản xuất nổi tiếng rượu bourbon cho rượu whisky hương anh đào. Đây là một trong những dự án đầu tiên của thương hiệu vào rượu whisky có hương vị và đã thu hút được nhiều người hâm mộ trong suốt thập kỷ kể từ khi phát hành.

Mặc dù Red Stag có thể không phải là loại rượu whisky dành cho tất cả mọi người – những người theo chủ nghĩa truyền thống có thể sẽ không đánh giá cao nó – hương vị anh đào đen khá ấn tượng. Nó đẹp tự nó, nhưng thực sự tỏa sáng như một máy trộn cocktail, vì vậy nó là một chai tuyệt vời để dự trữ trong quầy bar tại nhà của bạn.

Trên chai Red Stag, bạn sẽ nhận thấy dòng chữ "Rượu mùi anh đào đen pha với rượu whisky bourbon thẳng của Kentucky." Điều này có nghĩa là thay vì truyền trực tiếp hương vị anh đào vào Jim Beam Bourbon, thì ngược lại: rượu bourbon được pha trộn thành một loại rượu mùi anh đào.

Phương pháp này không phải là hiếm trong ngành công nghiệp rượu chưng cất. Phần lớn các loại rượu whisky có hương vị là rượu mùi về mặt kỹ thuật vì chúng được làm ngọt cũng như có hương vị — Fireball và Jack Daniels Tennessee Honey là hai ví dụ nổi tiếng. Nó cũng được thấy rất nhiều trong các loại rượu mạnh có hương vị.

Điểm mấu chốt là sản phẩm cuối cùng là một loại rượu có thể uống được với hương vị mà mọi người thích thú. Red Stag có hương vị cơ bản là Jim Beam, vì vậy bạn không bị mất mùi rượu whisky của nó, và hương vị anh đào ngọt ngào khá dễ chịu.

Red Stag của Jim Beam được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 và được đóng chai ở nồng độ cồn 35% theo thể tích (ABV, 70 bằng chứng).

Rượu Jim Beam Red Stag (700ml) - Vị anh đào đen

Hương vị Rượu Jim Beam Red Stag (700ml)

Jim Beam đã tìm thấy một sự cân bằng hương vị tuyệt vời trong Red Stag. Ngoài các loại rượu mùi như maraschino và Cherry Heering, nó là một trong những loại rượu có hương vị anh đào tốt nhất hiện có. Nó thiếu hầu hết khía cạnh dược liệu có thể khiến bạn quặn thắt và những người uống rượu bourbon chắc chắn sẽ đánh giá cao. Nó cũng giúp họ chọn quả anh đào đen, được biết đến với vị ngọt như kẹo.

– Hương thơm: Hương trái cây đặc biệt, không che khuất cái mũi đậm đà quen thuộc của rượu bourbon Jim Beam. 

– Hương vị: Vị ngọt của ngô và gỗ sồi êm dịu với điểm nhấn là một chút anh đào đen tạo sự êm ái và cân bằng. 

– Kết thúc: Satiny và ngọt ngào một cách sáng suốt, với một hơi ấm của rượu bourbon thực sự.

Đặt mua sản phẩm
Rượu Jim Beam Red Stag (700ml) – Vị anh đào đen

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng