Những điều về dòng rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật)

Những điều về dòng rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật)

Liên hệ giá: 0915 33 66 33

Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas được xem là cực phẩm của các dòng whisky cao cấp. Nó mang đến sự ngọt ngào nồng nàn chiếm lấy trái tim của người thưởng thức nó. Hãng Chivas đã ưu ái sản xuất cho thị trường Việt Nam loại Rượu Chivas 18 Blue và rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật) cho thị […]

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas được xem là cực phẩm của các dòng whisky cao cấp. Nó mang đến sự ngọt ngào nồng nàn chiếm lấy trái tim của người thưởng thức nó. Hãng Chivas đã ưu ái sản xuất cho thị trường Việt Nam loại Rượu Chivas 18 Blue và rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật) cho thị trường Nhật Bản. Để biết rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật) đặc trưng và khác gì với các loại rượu Chivas khác thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Những điều về dòng rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật)

Những điều về Chivas Regal Mizunara (Nhật)

Chivas Regal Mizunara (Nhật) còn được gọi là Rượu Chivas xanh Nhật được hãng Chivas sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản.

Chivas Nhật được đựng trong một hộp giấy cứng mầu xanh, nắp mở ra từ phía trên, có thể cảm nhận được sự tỷ mỷ kỹ lưỡng trong thiết kế hoa văn trên hộp.

Rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật) là loại rượu Whisky pha trộn (Blended Scotch Whisky). Được pha trộng từ whisky 12 năm tuổi trở lên và được ủ trong những thùng gỗ sồi Châu âu và thùng gỗ sồi Mizunara của Nhật Bản.

Rượu Chivas Mizunara đặc biệt với mùi vị thơm Vanilla sồi, mùi gỗ sồi Nhật bản vì chai này sau khi ủ thùng gỗ sồi châu âu – European Oak còn ủ thêm qua thùng gỗ sồi Nhật bản (gỗ tuyết tùng cho ra hương vị rất đặc trưng như whisky Nhật cao cấp). Không giống như rượu Chivas 18 nồng nàn, Chivas Nhật khi uống sẽ cảm nhận được đầm thắm và dịu ngọt không khé, gắt như những loại thường khác.

Đặc điểm của Chivas Nhật

Rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật) là loại rượu Chivas 12 Nhật Bản được tạo ra với sự kết hợp các loại thùng gỗ từ nhật bản để tạo ra tuyệt phẩm dành riêng cho quốc gia mặt trời mọc của nhà Chivas

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40%

Xuất Xứ: Scotland

Phù hợp với: Biếu tặng hoặc thưởng thức

Với độ cồn 40% rất phù hợp với gu uống whisky của người Á Đông như Nhật Bản và Việt Nam.

Mùi: Hương phong phú với hương Cam, Lê, Kem bơ

Vị: Ngọt ngào mượt mà của Lê chín, Cam, Mật ong, Cam thảo. Dư vị cuốn hút, kéo dài và đáng nhớ

Đặt mua sản phẩm
Những điều về dòng rượu Chivas Regal Mizunara (Nhật)

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng