Những đặc điểm nổi bật của dòng rượu Flirt Vodka 750ml

Những đặc điểm nổi bật của dòng rượu Flirt Vodka 750ml

Liên hệ giá: 0915 33 66 33

Mô tả sản phẩm

Vodka là một dòng rượu mạnh nổi tiếng khắp thế giới được ưa chuộng ở nhiều nơi. Không chỉ có thể uống trực tiếp mà có thể pha chế các loại cocktail cũng rất hấp dẫn. Và rượu Flirt Vodka 750ml là một trong những loại khá nổi tiếng của Vodka. Cùng chúng tôi tìm hiểu về rượu […]

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Vodka là một dòng rượu mạnh nổi tiếng khắp thế giới được ưa chuộng ở nhiều nơi. Không chỉ có thể uống trực tiếp mà có thể pha chế các loại cocktail cũng rất hấp dẫn. Và rượu Flirt Vodka 750ml là một trong những loại khá nổi tiếng của Vodka. Cùng chúng tôi tìm hiểu về rượu Flirt Vodka 750ml nhé!

Thương hiệu Flirt Vodka

Nguồn gốc của rượu Vodka vẫn được trãnh cãi nhiều cho đến nay. Tuy nhắc đến vodka người ta thường nghĩ nhiều đến nước Nga. Vì đó là 1 đất nước rất nổi tiếng về dòng rượu này. Nhưng hiện nay ở khu vực Bắc và Đông Âu cũng có nhiều nước sản xuất dòng rượu này. 

Rượu Vodka được sản xuất ở Ba Lan vào thế kỉ thứ 8 và được sản xuất ở Nga vào thế kỉ thứ 9. Ở Nga, từ Vodka xuất phát từ tiếng Nga là “Zhiznennia voda” có nghĩa là water of life chỉ một loại nước của cuộc sống. Cũng tương tự, trong tiếng Ba Lan có từ woda có nghĩa là dear little water chỉ loại nước được yêu quý.

Flirt vodka khá nổi tiếng trong các dòng vodka. Bởi sự đặc biệt trong phương pháp làm rượu và có nhiều loại để lựa chọn. Bên cạnh đó, các dòng Flirt vodka còn có mùi hương rất cân bằng. Và những sản phẩm được hàng triệu người trên thế giới yêu thích.

Rượu Flirt Vodka Silver Filtered

Flirt Vodka Silver Filtered trải qua một quá trình chưng cất liên tục 100% rượu ngũ cốc. Chính vì vậy, rượu này đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối của nó.

Vodka được xem là chất lượng tốt khi nó được lọc tốt. Flirt Vodka Silver Filtered được lọc qua các ion bạc. Vì vậy tất cả các tạp chất có thể được loại bỏ với độ chính xác hoàn hảo.

Hệ thống lọc từ ion bạc là một quá trình dài và phức tạp. Nó đòi hỏi mức độ chính xác cao và phải được kiểm soát liên tục. Vì như thế, nó mới cho ra đời được loại vodka đạt được sự tinh chế hoàn hảo.

Vì vậy, bí mật của các nhà làm Flirt Vodka Silver Filtered đó là làm được vodka vô cùng tinh khiết. Bạn có thể thưởng thức hương vị hoàn hảo và mịn màng của nó trong từng giọt.

Những đặc điểm nổi bật của dòng rượu Flirt Vodka 750ml

Những đặc điểm nổi bật của dòng rượu Flirt Vodka Silver Filtered

– Sự độc đáo: Chưng cất qua hệ thống lọc ion bạc tốt nhất, để tạo ra chất lượng tinh khiết nhất.

– Thiết kế: Chai vodka bằng thủy tinh với vỏ khá dày và dáng chai to.

– Nhiều sự lựa chọn: sỡ hữu 1 bộ sưu tập vodka mùi độc đáo và đa dạng gồm 24 mùi hương.

– Được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới ở 83 quốc gia trên 5 châu lục.

Hãy thử trải nghiệm ngay chai Flirt Vodka Silver Filtered có 1 – 0 – 2 này nhé!

Hướng dẫn pha chế cocktail từ Firt Vodka

Cosmopolitan

Cosmo, như nó được biết đến, là một loại cocktail cổ điển dành cho phụ nữ. Nó trở nen nổi tiếng vì được yêu thích bởi bốn người phụ nữ táo bạo ở New York trong bộ phim Sex and the City.

Cosmopolitan trở nên phổ biến vào năm 1990 khi Toby Cecchini bắt đầu phục vụ nó trong quán bar Odeon của mình ở New York. Trong một khoảng thời gian ngắn, Cosmopolitan đã tìm cách chinh phục khẩu vị của nhiều phụ nữ trên khắp thế giới. Bằng cách quyến rũ họ với hương vị của nó, được phục vụ trong một ly Martini sang trọng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 42ml Vodka

– 28ml Triple sec

– 28ml nước ép nam việt quất

– Khoảng 28ml nước vắt chanh tươi và nguyên chất

Hướng dẫn pha chế:

Trộn tất cả các nguyên liệu kia vào bình lắc. Lắc đều và lọc qua rây. Sau đó rót ra ly đã để sẵn đá viên lạnh và thưởng thức. Khuyên dùng chung với ky cocktail chuyên dụng.

Sex on the beach

Loại cocktail quyến rũ này được phát minh bởi một nhân viên pha chế từ Florida. Người đã đặt tên cho nó theo hoạt động yêu thích của các sinh viên đã dành kỳ nghỉ của họ ở đó.

Tên của nó rất hấp dẫn đến nỗi nhiều khách hàng thích đồ uống có hương vị kỳ lạ bắt buộc phải nếm thử nó!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 45ml Flirt Vodka

– 15ml schnapps đào

– 60ml nước ép nam việt quất

– 60ml nước ép cam

Hướng dẫn pha chế: Trộn các nguyên liệu trên và cho vào ly đã bỏ sẵn đá viên. Thưởng thức cùng bạn bè sẽ càng ngon hơn.

 

Đặt mua sản phẩm
Những đặc điểm nổi bật của dòng rượu Flirt Vodka 750ml

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng