Bols Cherry Brandy –  Rượu mùi ưa thích của giới bartender

Bols Cherry Brandy –  Rượu mùi ưa thích của giới bartender

Liên hệ giá: 0915 33 66 33

Mô tả sản phẩm

Bols là thương hiệu chưng cất rượu lâu đời nhất trên thế giới, có niên đại từ năm 1575. Bols Cherry Brandy –  rượu mùi ưa thích của giới bartender, được làm việc với các bartender chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra hương vị mới và phù hợp với các công […]

Đặt mua sản phẩm
Thông tin chi tiết
Chưa cập nhật
Hotline tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Bols là thương hiệu chưng cất rượu lâu đời nhất trên thế giới, có niên đại từ năm 1575. Bols Cherry Brandy –  rượu mùi ưa thích của giới bartender, được làm việc với các bartender chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra hương vị mới và phù hợp với các công thức cũ, bắt kịp với xu hướng cocktail ngày nay. 

Giới thiệu về rượu Bols Cherry Brandy

– Rượu Bols Cherry Brandy là rượu mùi có màu đỏ đậm sử dụng các trái anh đào tươi từ miền đông châu âu. Nơi đây mọi người uống rượu anh đào như là một loại rượu truyền thống. Bols Cherry hoàn toàn được làm thủ công bằng tay chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên.

– Rượu Bols Cherry Brandy là loại rượu có hương vị của quả anh đào được nghiền và nhẹ nhàng của Amaretto tiếp theo là hương vị đầy đủ của quả anh đào.Do được chiết xuất từ những loại thảo mộc và gia vị được chọn lựa khiến Bols Cherry Brandy trở thành một loại rượu mùi cân bằng. Bols Cherry Brandy được làm ra loại cocktail nổi tiếng nhất đó là Singapore Sling. Loại cocktail này được phát minh bởi Raffles Hotel từ năm 1915. Tiếp đó là các loại cocktail hoàn hảo như là Cherry Sour và Blood and Sand.

Bols Cherry Brandy -  Rượu mùi ưa thích của giới bartender

Đặc điểm sản phẩm rượu Bols Cherry Brandy

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 24 độ

Xuất xứ: Hà Lan

Phù hợp với: Pha chế ra các loại Cocktails Cherry Sour, Blood and Sand , đặc biệt hơn cả đó chính là Singapore Sling.

Hương vị của rượu Bols Cherry Brandy

Rượu mùi Bols Cherry Brandy được làm bằng nước ép anh đào cô đặc từ Đông Âu. Nơi từ bao đời nay đã sản xuất rượu brandy cherry.

Các hạt anh đào bị nghiền nát, mang lại cho Bols Cherry Brandy một hương vị amaretto nhè nhẹ. Việc thêm vào rượu brandy cùng với chiết xuất của các loại thảo mộc và gia vị chọn lọc. Đã góp phần vào hương vị đậm đà của Bols Cherry Brandy.

Màu sắc: Rượu mùi có màu đỏ ruby nhạt.

Hương thơm: Mùi hương cay nồng của hạt anh đào. Hương vị đặc trưng của amaretto, bánh hạnh nhân và mùi quả hạnh nhân nướng. Với hương thơm quả anh đào tươi và mùi hương gần giống với Red Bull.

Vị: Mùi vị của quả anh đào và vị bánh hạnh nhân trên vòm miệng. Bên cạnh đó là vị ngọt của trái cây chín và một chút vị thuốc nhè nhẹ. Dư vị: Rượu mùi Bols Cherry Brandy mang lại hậu vị kéo dài. Với kết thúc là vị của bánh hạnh nhân với chút vị của nước ép anh đào và trái cây chua.

Đặt mua sản phẩm
Bols Cherry Brandy –  Rượu mùi ưa thích của giới bartender

Liên hệ giá

0915 33 66 33

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Số lượng